Hồ sơ

Công ty CP InterLab Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: TP. HCM Website: https://interlab.vn/ Email: Hai@interLab.vn Phone: 0906061857 Ngày tham gia: Thứ tư - 10/07/2024 09:44 Hình thức hoạt động: Nhà phân phối, Lượt truy cập: 86 Liên hệ

Hệ Thống Chưng Cất Axit DST-1000

Ngày đăng: 10/07/2024

Mã sản phẩm: MS052109TMVN

Khả năng cung cấp: theo nhu cầu của khách hàng

Đóng gói:

Hoạt động

Nhiệt độ axit tối đa mà bếp đun có thể tạo được thì thấp hơn nhiều so với nhiệt độ sôi của axit, do đó nguy cơ những chất ô nhiễm được mang đi cùng với sản phẩm chưng cất là không thể xãy ra. Nhiệt độ tối đa không cao cùng với cầu chì nhiệt được tích hợp trong bếp đun giúp nâng cao mức độ an toàn trong quá trình chưng cất. Việc cài đặt chế độ nhiệt ở nhiệt độ thấp sẽ hữu ích khi máy vận hành mà không có người theo dỏi hoặc khi muốn kéo dài thời gian chạy.Quá trình chưng cất có thể được cho dừng lại bất kỳ lúc nào khi có nhu cầu cấp thiết sử dụng axit có độ tinh khiết cao. Bằng không, bếp đun sẽ được tắt bằng tay khi lượng axit còn lại trong buồng là 50 – 100 mL. Sau khi làm lạnh, phần axit dư thừa sẽ được cho thoát ra thành chất thải.

Ứng dụng: Chưng cất axit bằng quá trình chưng cất đun nhẹ

Lắp đặt

Việc lắp đặt DST – 1000 cực kỳ đơn giản và chỉ chiếm một khoảng không gian 36.5 cm x 20 cm và chiều cao 45 cm. Hệ chưng cất axit DST-1000 sẽ gắn vào ống chụp hút loại nhỏ nhất. Bộ điều khiển được kết nối qua một sợi dây điện 3m và được thiết kế để đặt bên ngoài chụp hút.

Sản phẩm khác